Báo Giá Xây Dựng Phần Thô

Khi bạn đang có nhu cầu xây dựng nhà cửa hoặc các công trình khác. Bạn muốn tìm hiểu những thông tin liên quan đến việc xây dựng phần thô. Bạn muốn tìm hiểu chi phí xây dựng phần thô tốt nhất. Tại bài viết này, tất tần tật thông tin đều sẽ được giải đáp cho bạn.

Những thông tin cần biết của việc xây dựng phần thô

Việc xây dựng phần thô là một giai đoạn quan trọng trong việc xây dựng một ngôi nhà. Bạn nên tìm hiểu những thông tin cần biết về việc xây dựng phần thô. Dưới đây là những điều cần biết khi xây dựng phần thô.

Xây dựng phần thô – yếu tố quan trọng tạo nên sự kiên cố

Phần thô tạo nên phần xương sống vững chắc của toàn bộ ngôi nhà. Phần thô là công đoạn tiên quyết cần phải hoàn thành đầu tiên. Trước khi các công đoạn khác được xây dựng hoàn thiện và lắp đặt nội thất.

Phần thô của ngôi nhà sẽ góp phần tạo nên kiến trúc, độ vững chắc. Trước khi bắt đầu xây dựng phần thô, bạn nên tìm hiểu về quy trình và các bước cần thiết. Điều này giúp bạn có được sự chuẩn bị tốt nhất cho dự án của mình.

Một hợp đồng xây dựng phần thô có những điều gì

Hợp đồng xây dựng phần thô cần phải nêu rõ các hạng mục, vật liệu xây dựng. Bạn phải có các hệ số bắt buộc phải có trong quá trình xây dựng phần thô.

Các hạng mục xây nhà phần thô bao gồm đào đất, xử lý đắp đất móng…. Hạng mục thi công đổ bê tông móng, thi công tường bao và tường ngăn sẽ không thể thiếu.

Thi công sàn bê tông, nền các tầng lầu, ban công, sân thượng, phần mái nhà nếu có nhu cầu. Nó cần phải được đề cập rõ ràng trong hợp đồng xây dựng phần thô.

Các công đoạn thi công bê tông cầu thang, phần tô trát nếu có nhu cầu sẽ được đề cập. Ngoài ra phần lắp đặt hệ thống điện, ống nước, cáp âm tường, hệ thống ống luồn phải được nêu rõ.

Việc nêu rõ các hạng mục và chi tiết giúp các bên liên quan có thể hiểu rõ hơn. Đặc biệt về các phạm vi và quy trình xây dựng phần thô. Từ đó đảm bảo tính chính xác và minh bạch trong quá trình thi công.

Không nên bỏ qua những kinh nghiệm trong xây dựng phần thô

Kinh nghiệm là yếu tố quan trọng giúp bạn giảm thiểu rủi ro và tăng hiệu quả. Các kinh nghiệm quý giá mà bạn nên lưu ý bao gồm:

Lựa chọn nhà thầu uy tín.

Theo dõi tiến độ công trình.

Kiểm tra chất lượng vật liệu.

Bảng giá thi công phần thô tại An Trung Cons

Bảng giá chi tiết sẽ phụ thuộc vào chi tiết căn nhà mong muốn của bạn. Để biết được thông tin chi tiết, bạn hãy liên hệ với các nhà thầu để được biết rõ hơn. Dưới đây là bảng giá công khai của chúng tôi.

Bảng giá chi tiết xây dựng nhà phố tiêu chuẩn

Điều kiện cần để được áp dụng bảng giá thi công phần thô

Điều kiện áp dụng bảng báo giá thi công nhà thô bao gồm thông tin về:

Diện tích

Vị trí

Chất lượng vật liệu của công trình

0Đơn giá sẽ chưa bao gồm VAT. Chi phí xây dựng phần thô (vnđ) = Diện tích sàn (m2) * Đơn giá phần thô theo diện tích (vnđ/m2).

Trường hợp nào có thể điều chỉnh báo giá xây dựng phần thô

Báo giá xây dựng phần thô có thể được điều chỉnh dựa trên thay đổi về quy mô, thiết kế. Hoặc chất lượng vật liệu bạn mong muốn được sử dụng. Có một số trường hợp mà báo giá sẽ được điều chỉnh để phản ánh điều kiện thực tế.

Nó bao gồm: nhà có hơn 6 tầng, nhà có thang máy. Hoặc nhà được xây dựng cho khách sạn, phòng cho thuê hoặc căn hộ mini. Hoặc nhà nằm trong ngõ nhỏ nơi cần sử dụng xe ba gác, nhà có diện tích sàn rất nhỏ.

Ngoài ra có thể điều chỉnh do biệt thự hoặc biệt thự cổ điển có hai, ba, bốn mặt tiền. Đặc biệt, biệt thự cổ điển với các họa tiết trang trí sẽ có một chính sách giá riêng.

Những điều cần biết về bảng hệ số xây dựng phần thô

Bảng hệ số xây dựng phần thô rất quan trọng trong việc ảnh hưởng đến chi phí thi công. Để hiểu hơn về bảng hệ số xây dựng, những thông tin này sẽ cho bạn rõ chi tiết.

Bảng hệ số xây dựng kèm theo báo giá phần thô

Xây dựng phần thô cần làm gì

Phần việc khi xây dựng phần thô bao gồm nhiều công đoạn cơ bản. Ví dụ như đào đất, hệ thống đà kiềng, cột, xây tô tường bao và tường ngăn phòng. Còn có thi công sàn bê tông và cán nền các tầng lầu, sân thượng, mái nhà, ban công.

Khi có nhu cầu; đổ bê tông cầu thang, hệ thống điện nước, cáp âm tường cũng rất cần thiết. Việc lắp đặt hệ thống ống luồn, hệ thống dây điện, hố ga, tầng hầm cũng cần thực thi. Ngoài ra bể phốt, bể nước, xây tô mặt tiền, lợp mái nhà (nếu có) cũng sẽ được thực hiện.

Các công đoạn này tạo nên sự vững chắc của ngôi nhà. Nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến kiến trúc, hình dáng của ngôi nhà của bạn. Do đó, cần phải đảm bảo tính chính xác và minh bạch trong quá trình thi công. Bao gồm việc theo dõi tiến độ công trình và kiểm tra chất lượng vật liệu.

Xây dựng phần thô theo báo giá của các chủng loại

Các loại vật liệu xây dựng phần thô thường sử dụng bao gồm xi măng, cát, đá, sắt, gỗ…. Thép thường được sử dụng trong xây dựng phần thô bao gồm thép Hòa Phát, Việt Mỹ hoặc Việt Úc.

Xi măng thường được sử dụng là xi măng Sông Gianh hoặc những loại tương đương.

Đối với gạch, gạch Đà Nẵng, gạch Điện Ngọc hoặc các loại tương đương thường được sử dụng.

Về cát, cát rửa hạt lớn được sử dụng để đổ bê tông. Cát mịn được sử dụng để xây tô.

Bê tông thường được trộn tại công trường hoặc là bê tông tươi tùy thuộc vào hạng mục. Bê tông móng, trụ thường là bê tông R28. Bê tông sàn dầm thường là bê tông R7 với các mã bê tông theo thiết kế.

Mác 250 với tỉ lệ: 01 xi – 04 cát – 06 đá. Mác 200 với tỉ lệ: 01 xi– 05 cát – 07 đá đo lường bằng thùng sơn 18 lít.

Ống nước Bình Minh thường được sử dụng theo bản vẽ thiết kế của từng công trình.

Dây điện được sử dụng là dây điện Cadivi với nhiều loại. Dây thắp sáng 1,5. Dây ổ cắm 2,5. Dây trục chính 4,0. Dây nguồn 6,0. Dây nguồn chính 11,0. Ống luồn dây điện đi âm NANO (chống cháy) cũng được sử dụng trong công tác thi công.

Xây nhà phần thô có chính sách bảo hành như thế nào

Chính sách bảo hành là một yếu tố quan trọng khi xây dựng phần thô. Bạn cần lưu ý các điều khoản về bảo hành. Hãy đảm bảo rằng nhà thầu sẽ thực hiện nghĩa vụ của mình trong quá trình bảo hành.

Điều này đặc biệt quan trọng trong trường hợp các vấn đề xuất hiện. Như việc nứt sàn, dầm, trụ; nứt tường do lún hoặc chuyển vị kết cấu. Ngoài ra vết nứt tường do các vị trí đục cơ điện; vấn đề thấm nước sẽ được bảo hành.

Trường hợp nứt tường hoặc sàn; các vấn đề về cơ điện sẽ được bảo hành. Nếu có phát hiện sai sót trong quá trình xây dựng và lắp đặt. Bạn cần phải đảm bảo rằng chính sách bảo hành của nhà thầu đáp ứng được các vấn đề này. Bạn cần phải có kế hoạch để giải quyết các vấn đề này nếu chúng xuất hiện.

Kết luận

Để có thể hiểu rõ những thông tin liên quan về chi phí của việc thi công phần thô. Bạn hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. Với những thông tin mà bạn cung cấp, chúng tôi sẽ có bảng báo giá chi tiết. Đảm bảo bạn sẽ có một bảng giá chi tiết và hợp lý nhất.

Rate this post

Liên hệ với chúng tôi

    Họ và tên

    Địa chỉ email

    Số điện thoại

    Lời nhắn