Giới thiệu

An Trung Cons được thành lập và bắt đầu hoạt động từ năm 2015. Lãnh đạo An Trung Cons dành tất cả tuổi trẻ, khát khao và hoài bão để dẫn dắt công ty từ một nhà thầu non trẻ, trở thành một công ty có uy tín và cạnh tranh với nhiều nhà thầu lớn trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

An Trung Cons luôn đặt tâm thế của bản thân vào vị trí của khách hàng, để mang lại những sản phẩm có giá trị tương xứng nhất. Có những gia chủ với điều kiện tài chính tốt muốn làm một ngôi nhà với độ tinh tế và thẩm mỹ cao, hay có những gia chủ cố gắng phấn đấu nhiều năm chỉ đủ tiền xây một ngôi nhà với điều kiện cơ bản để an cư lạc nghiệp. Vô vàn những câu chuyện của khách hàng mà An Trung Cons đã dùng tâm để lắng nghe và thấu hiểu, từ đó tư vấn cho khách hàng những gói dịch vụ phù hợp nhất. Dù công trình to hay nhỏ, xây mới hay sửa chữa, An Trung Cons vẫn luôn vui mừng đón nhận, đó là lý do mà công ty được khách hàng yêu mến và tin tưởng trong quãng thời gian qua.

Gần một thập kỷ hoạt động, trải qua 2 thời điểm khó khăn là dịch COVID19, hiện nay là thời kỳ suy thoái kinh tế hậu dịch bệnh. Công cuộc tìm kiếm khách hàng và được khách hàng biết đến luôn là điều khó khăn nhất đối với tất cả các doanh nghiệp, trong đó có An Trung Cons.

Làm sao để kết nối được nhiều khách hàng hơn, cũng như làm sao để mang lại nhiều gói thi công với mức giá cạnh tranh nhất đến tay khách hàng, luôn là điều An Trung Cons trăn trở và mong mỏi thực hiện.

Dưới sự phát triển bùng nổ của thời đại Internet, việc hình thành website chính thức của An Trung Cons, sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sứ mệnh, tầm nhìn, sản phẩm và dịch vụ của công ty. An Trung Cons hiểu rằng trăm vàn lời nói không bằng một hình ảnh thực tế, website cũng sẽ giúp khách hàng tiếp cận những sản phẩm thực tế mà công ty đã thi công và xây dựng trong thời gian qua để có một góc nhìn đa chiều nhất.

Nhiều khách hàng có quan niệm rằng khi xây nhà nên chọn các đội thợ nhân công để giảm chi phí xây dựng. Điều này không hẳn là sai trong trường hợp chọn đúng đội nhân công có chuyên môn tốt. Tuy nhiên, nếu đội nhân công không có cán bộ giám sát am hiểu bản chất của xây dựng, dẫn đến việc thi công không đúng thiết kế, sẽ làm giảm đi độ thẩm mỹ ngôi nhà, hoặc nguy hiểm hơn là thi công sai bản chất kết cấu dẫn đến việc giảm đi an toàn và tuổi thọ của ngôi nhà.

Với bề dày quá trình hoạt động của mình, An Trung Cons đã và đang hợp tác với nhiều nhà cung cấp uy tín và chuyên nghiệp với giá thành cạnh tranh, mang đến dịch vụ với mức giá phù hợp nhất cho chủ đầu tư. Thêm vào đó, đội ngũ cán bộ kỹ sư từ công ty với nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn cao, được đào tạo bài bản từ các trường đại học lớn như ĐH Bách Khoa, ĐH Kiến Trúc… góp phần đảm bảo chất lượng công trình như cam kết với khách hàng. Đó cũng là một trong những lý do khách hàng nên chọn An Trung Cons – chuyên thiết kế và thi công trọn gói, chìa khóa trao tay.

Chính thức đi vào hoạt động chưa đến một thập kỷ, đối với An Trung Cons đây là một con đường đầy thách thức trong công cuộc phát triển thị trường, mở rộng quy mô công ty, hay cạnh tranh lành mạnh với các nhà thầu khác trong khu vực. Tuy nhiên, phía sau đó là vô vàn những hạnh phúc An Trung cons nhận lại được, từ những lời khen và sự hài lòng của khách hàng, đó cũng chính là động lực phát triển của công ty đến ngày hôm nay.

An Trung Cons tin rằng, việc chuyển giao những công trình mang tính thẩm mỹ cao và giá trị tương xứng đến tay chủ đầu tư, cũng là một cách góp phần nhỏ làm đẹp cho quê hương. AnTrungcons sẽ ngày càng mở rộng và phát triển hơn nữa, để mang lại nhiều gói dịch vụ cạnh tranh nhất, phù hợp nhất, đáp lại sự tin tưởng và tín nhiệm của khách hàng trong thời gian vừa qua.

 

 

 1. Sứ mệnh An Trung Cons

 

Với sự phát triển mạnh mẽ của bất động sản Đà Nẵng, thị trường xây dựng nhà ở khu vực Đà Nẵng Quảng Nam ngày càng lớn. Nhu cầu thiết kế và thi công trọn gói ngày càng tăng, nhu cầu thẩm mỹ, chất lượng của khách hàng ngày càng cao. Vì vậy có rất nhiều công ty xây dựng thiết kế được lập ra ngày càng nhiều. Nhưng để chọn lựa một công ty đủ uy tín chất lượng trong vô vàn công ty quả thật là một việc khó cho khách hàng . Một số công ty vì cạnh tranh không lành mạnh, hạ giá thành dẫn đến thi công ẩu, cắt xén vật liệu dẫn đến chất lượng công trình thấp đi.

Tình trạng vừa thi bàn giao xong đã hỏng hóc liên tục, sụt lún, lút nẻ, thấm dột thường xuyên xảy ra.

An Trung cons không vì cạnh tranh về giá, hạ giá thành để tranh giành khách hàng. Với chính sách bảo hành liên tục trong 2 năm kể từ khi bàn giao, chịu hoàn toàn chi phí bảo hành. An Trung Cons thi công chặt chẽ, chất lượng từng cấu kiện, vì chi phí sửa chửa sẽ cao hơn khi làm từ lúc đầu, mất thời gian, ảnh hưởng đến cuộc sống của khách hàng.

Công ty xây dựng An Trung Cons là một thương hiệu uy tín, vì khách hàng, không chạy theo số lượng, không chạy theo lợi nhuận.

 1. Tầm nhìn

 

Đội ngũ An Trung Cons đang cố gắng phấn đấu từng ngày, chỉnh chu trong từng công việc để công ty ngày càng phát triển.

Năm 2024 mở rộng thị trường 6 tính Miền Trung , từ Quảng Bình – Quảng Ngãi

Năm 2026 trở thành công ty xây dựng top 10 Đà Nẵng

 

 1. Dịch vụ của công ty An Trung Cons
  • Dịch vụ thiết kế

Thiết kế kiến trúc và nội thất

 • Nhà phố
 • Căn hộ, Homestay.
 • Biệt thự và sân vườn
 • Nhà hàng, cafe, Spa, shop.
 • Văn phòng và Showroom

 

 • Dịch vụ thi công

 

 • Thi công phần thô
 • Thi công hoàn thiện
 • Thi công nội thất
 • Thi công trọn gói (chìa khóa trao tay)

 

 1. Một số hình ảnh về công ty An Trung Cons

Liên hệ với chúng tôi

  Họ và tên

  Địa chỉ email

  Số điện thoại

  Lời nhắn