Dịch Vụ Thi Công Xây Nhà Phần Thô

 

Xây nhà phần thô là dịch vụ phổ biến nhất hiện nay mà các công ty xây dựng thường hay cung cấp. Bởi vì nó là phần cốt lõi và cơ bản và ngôi nhà của bạn.

 • Phần móng: Đào móng, thi công phần móng, bể phốt, bể nước ( nếu có)
 • Phần thân: Thi công kết cáu dầm sàn cột
 • Phần mái: Thi công sàn mái, hoặc sàn mái xiên ( nếu có)
 • Phần xây trát: Xây trát hoàn thiện phần thô toàn bộ công trình
 • Phần ốp lát: Lát nền toàn nhà, ốp tường WC, không bao gồm ốp tường các bức trang trí, các phần khác ngoài WC. Không bao gồm vật tư.
 • Phần Điện : Cung cấp và thi công phần ống ấm, đế âm và nhân công lắp đặt hoàn thiện
 • Phần cấp thoát nước. Cung cấp và thi công phần thoát nước âm tường, trần, nền và nhân công lắp đặt hoàn thiện. Chưa bao gồm vật tư phụ và thiết bị hoàn thiện.
 • Phần điều hòa, điện nhẹ: Chưa bao gồm.

1. Khảo sát định vị công trình

Quy trình thi công xây nhà phần thô cần được thực hiện một cách cẩn thận và kỹ lưỡng để đảm bảo tính ổn định và độ bền của công trình. Công ty thi công phần thô sẽ tuân thủ quy trình đã được thiết kế trước đó, đảm bảo việc lắp đặt các bộ phận cơ bản như móng, khung xương, tường và mái diễn ra đúng theo kế hoạch. Các quy định về an toàn lao động và bảo vệ môi trường cũng được tuân thủ một cách nghiêm ngặt trong quá trình thi công.

Đội ngũ kỹ sư sẽ tiến hành khảo sát công trình để đánh giá điều kiện địa hình, xác định các yếu tố quan trọng và lập kế hoạch thi công.
Xây nhà phần thô - Khảo sát công trình
Xây nhà phần thô – Khảo sát công trình

2. Chuẩn bị vật liệu:

Chọn mua vật liệu xây dựng theo hồ sơ thiết kế. Đơn vị tư vấn thiết kế sẽ tư vấn trực tiếp cho gia đình mình các loại vật liệu xây dựng cần thiết sử dụng. Tìm hiểu về đặc tính của từng loại nguyên vật liệu để chọn mua được sản phẩm thích hợp với vị trí sử dụng trong công trình
Các vật liệu xây dựng như xi măng, cát, đá và thép cần được chuẩn bị để sử dụng trong quá trình thi công.

3. Tiến hành xây dựng phần thô:

 • Thi công móng:

Thi công móng nhà
Thi công móng nhà
Thi công móng nhà: Đây là phần nằm sâu dưới lòng đất của ngôi nhà và có nhiệm vụ nâng đỡ toàn bộ khối lượng của công trình. Theo đó, mỗi công trình trước khi thiết kế và xây dựng cần được khảo sát địa chất để lựa chọn loại móng phù hợp. Cụ thể, 4 loại móng nhà sử dụng phổ biến hiện nay: móng đơn, móng bè, móng băng và móng cọc. Theo đó, tiến độ thực hiện rơi vào khoảng 30 ngày.
 • Thi công phần khung:

Sau khi hoàn thành móng, công ty thi công phần thô sẽ tiến hành xây dựng khung xương của công trình. Thi công phần khung nhà bao gồm: dựng cốt thép, lắp đặt cốp pha, đổ bê tông dầm, sàn, cầu thang các tầng và tầng mái, xây tường bao che và xây tường ngăn phòng; đi đường hệ thống điện nước âm tường và cuối cùng là tô trát tường với thời gian thi công từ 20 – 25 ngày/tầng
 • Thi công mái:

Quá trình xây dựng mái bao gồm việc lắp đặt kết cấu mái, lớp cách nhiệt và hệ thống thoát nước. Công tác xây dựng mái bao gồm lắp đặt kết cấu mái, lớp cách nhiệt và hệ thống thoát nước, đảm bảo sự an toàn và chống thấm cho công trình.Là công đoạn cuối cùng xây dựng phần thô, thời gian thi công khoảng 20 – 25 ngày, đối với mái nhà kiểu mái thái thì thời gian sẽ tăng thêm 10 -15 ngày.
Xây nhà phần thô - Thi công mái nhà
Xây nhà phần thô – Thi công mái nhà

4. Dịch vụ bảo hành và hậu mãi phần thô

Dịch vụ hậu mãi: Xác định xem công ty có cung cấp dịch vụ hậu mãi sau khi hoàn thành công trình hay không. Dịch vụ hậu mãi bao gồm bảo trì, sửa chữa và hỗ trợ kỹ thuật, giúp khách hàng yên tâm sau khi dự án hoàn thành.

An Trung Construction cung cấp dịch vụ hậu mãi và bảo hành thi công phần thô như sau:
– Bảo hành 12 tháng kết cấu nức tường, thấm dột do quá trình giản nở vật liệu, lún trong quá trình sử dụng công trình.

– Ngoài ra, chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo trì trọn đời đối với công trình do An Trung Cons thi công.
– Bên cạnh thi công phần xây dựng phần thô công ty cũng có thể cung cấp các dịch vụ khác như tư vấn thiết kế, giám sát công trình và quản lý dự án. Điều này giúp khách hàng có thể tận hưởng được nhiều tiện ích trong quá trình xây dựng. Bằng việc tập trung tất cả các công việc xây dựng vào một đơn vị, quý khách hàng có thể tiết kiệm thời gian và công sức trong việc tìm kiếm và điều phối các nhà thầu cũng như các nhà cung cấp khác nhau.
Dịch vụ thi công xây nhà phần thô đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra những công trình chất lượng, an toàn và bền vững. Không chỉ đảm bảo tiến độ và chất lượng xây dựng, mà còn góp phần vào việc tạo ra một môi trường sống và làm việc tốt cho người dùng. Việc lựa chọn một công ty thi công phần thô uy tín và có kinh nghiệm sẽ đảm bảo sự thành công của dự án cũng như sự hài lòng của khách hàng.
Rate this post

Liên hệ với chúng tôi

  Họ và tên

  Địa chỉ email

  Số điện thoại

  Lời nhắn