Dự án nâng cấp cửa hàng PNJ-Quảng Ngãi

Cửa hàng là nơi để trưng bày, kinh doanh sản phẩm, hơn hết, đó còn là nơi để quảng bá hình ảnh và thương hiệu của công ty. Vì vậy, nhằm thu hút khách hàng tới mua sản phẩm một cách hiệu quả nhất, thiết kế nội thất là một trong những yếu tố quan trọng mà nhiều chủ cửa hàng quan tâm đến, không chỉ đẹp, bắt mắt mà còn phải phù hợp và tinh tế để giữ chân khách hàng.

Cải tạo cửa hàng PNJ
Cải tạo cửa hàng PNJ

Để nâng cấp, cải tạo cửa hàng đẹp, chuyên nghiệp đúng với mong muốn đề ra thì việc tìm đến một đơn vị thiết kế, thi công sửa chữa nhà uy tín là vô cùng quan trọng. Đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư và thợ thi công giàu kinh nghiệm mới có thể hiểu rõ yêu cầu, mong muốn của khách hàng để tư vấn và lên ý tưởng cũng như bản vẽ 3D cho đến thi công, sửa chữa cửa hàng trở nên đẹp, chuyên nghiệp nhất.

Nếu bạn đang phân vân tìm chọn công ty sửa chữa Nâng cấp cửa hàng chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm hãy liên hệ với An Trung Construction để được tư vấn và lên ý tưởng ngay lúc này.

Tham khảo hạng mục Nâng cấp cửa hàng PNJ-Quảng Ngãi do An Trung Construction đảm nhiệm thi công

1. Khu vực mặt tiền

Dù cửa hàng đang kinh doanh bất cứ ngành nghề gì thì việc sở hữu một mặt tiền đẹp cũng vô cùng quan trọng. Khách hàng sẽ có ấn tượng tốt hay xấu, đưa ra các nhận xét, đánh giá về cửa hàng của bạn ngay từ khi thấy được mặt tiền của cửa hàng đó. Có thể vị khách đó chưa cần bước vào cửa hàng của bạn nhưng họ cũng có một cái nhìn sơ bộ thông qua chính thiết kế của mặt tiền cửa hàng.

PNJ – CÔNG TY CỔ PHẦN VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ PHÚ NHUẬN, ra đời 1988, là công ty chế tác và bán lẻ trang sức trong các phân khúc trung và cao cấp tại Việt Nam. Sản xuất kinh doanh trang sức bằng vàng, bạc, đá quý, phụ kiện thời trang, quà lưu niệm. Kinh doanh đồng hồ và mua bán vàng miếng… là các hoạt động kinh doanh chính của Công ty. Vì vậy việc thiết kế khu vực mặt tiền được đánh giá vô cùng quan trọng, gây ấn tượng đầu tiên với khách hàng. An Trung lựa chọn thiết kế mặt trước Cửa hàng PNJ Quảng Ngãi thể hiện được vẻ đẹp, tính thẩm mỹ và tạo sự khác biệt với các cửa hàng khác nhằm để lại ấn tượng và giúp khách hàng nhận biết tốt hơn.

An Trung Construction -PNJ Quảng Ngãi
An Trung Construction -PNJ Quảng Ngãi

2. Khu vực lễ tân

Quầy lễ tân giống như bộ mặt của nhà hàng, khách sạn showroom…chính vì thế, thiết kế quầy lễ tân như thế nào để vừa mắt và tôn thêm giá trị công ty là điều mà chủ đầu tư sẽ quan tâm.

Để thiết kế quầy lễ tân như thế nào cho đẹp, gây ấn tượng là một việc không hề dễ dàng . Không phải bạn cứ thiết kế quầy lễ tân hiện đại với nhiều chi tiết cầu kỳ, màu sắc rực rỡ là có thể khiến khách hàng bị thu hút. Điều quan trọng nhất đó là quầy lễ tân đó vừa phải phù hợp với tổng thể không gian của công ty vừa phải thuận tiện cho quá trình làm việc của nhân viên.

Thiết kế ánh sáng trưng bày PNJ
Thiết kế ánh sáng trưng bày PNJ

An Trung Construction lựa tông màu chủ đạo màu xanh cho nội thất của quầy lễ tân để thể hiện được đặc trưng của thương hiệu doanh nghiệp. Bên cạnh đó phối hợp các màu sắc tương phản để tạo nên không gian cửa hàng trở nên đẹp và sang trọng.

3.Khu vực trưng bày sản phẩm và kinh doanh

Trong các showroom trang sức kiểu cũ thì quầy kệ sẽ được ưu tiên đầu tiên. Theo quan niệm của chủ đầu tư thì việc trưng bày được càng nhiều trang sức lên kệ sẽ làm tăng khả năng bán hàng.

Ngày nay, người tiêu dùng có xu hướng lựa chọn những cửa hàng có thiết kế hiện đại. Quan trọng hơn là chúng phù hợp với phong cách và gu thẩm mỹ của họ. Bởi vì thế mà không gian cửa hàng thường phản ánh rõ nét đối tượng khách hàng của mình. Sản phẩm trưng bày sẽ được lựa chọn và kiểm định kỹ lưỡng. Đặc biệt là những sản phẩm trang sức được thiết kế riêng theo từng mùa và chiến dịch quảng bá.

Tư duy bán hàng của các chủ đầu tư cũng đã thay đổi theo thị hiếu người dùng.An Trung lựa chọn nâng cấp cửa hàng theo kiểu thiết kế mở. Không gian nội thất cửa hàng bao gồm cửa kính, vách kính hiện đại và sang trọng. Chúng giúp tạo cảm giác thông thoáng, rộng rãi và mang sản phẩm đến gần hơn với khách hàng.

Màu sắc

Sử dụng màu sắc chủ đạo thuộc gam màu sáng (vàng nhạt, trắng, xanh/hồng nhạt, xám, nude,…) làm nổi bật những sản phẩm cốt lõi để thu hút khách hàng.

Ánh sáng

Ánh sáng được bố trí linh hoạt cho cả ban ngày và ban đêm để tạo điểm nhấn trong không gian, làm gia tăng hiệu quả thẩm mỹ của sản phẩm trưng bày.

Bố cục trưng bày

Sử dụng bố cục trưng bày, An Trung Cons tính toán và đưa ra gợi ý sắp đặt sản phẩm hợp lý. Phân loại các sản phẩm chủ lực để lựa chọn vị trí phù hợp để trưng bày, giúp thu hút sự chú ý.

Thiết kế khu vực trưng bày PNJ
Thiết kế khu vực trưng bày PNJ

 

Rate this post

Liên hệ với chúng tôi

    Họ và tên

    Địa chỉ email

    Số điện thoại

    Lời nhắn